Bybit đã ra mắt tính năng xóa tài khoản tự phục vụ, cho phép người dùng tự xóa tài khoản của mình thông qua trang Tài Khoản.
Lời Nhắc:
— Khi tài khoản của bạn bị xóa, tất cả dữ liệu cá nhân, ưu tiên đã lưu, nội dung liên kết, phần thưởng hiện có và bất kỳ tài sản nào còn lại được liên kết với tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, một số dữ liệu nhất định vẫn có thể được giữ lại trên các máy chủ của chúng tôi theo yêu cầu cho các mục đích pháp lý, quy định hoặc hoạt động vận hành. Hành động xóa tài khoản không thể đảo ngược và không thể khôi phục tất cả dữ liệu liên quan.
— Người dùng cần đáp ứng một số tiêu chí nhất định để xóa tài khoản. Vui lòng tham khảo Câu Hỏi Thường Gặp - Xóa Tài Khoản để biết thêm thông tin.
Để xóa tài khoản của bạn, vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới:
Bước 1: Điều hướng đến trang Tài Khoản và tiến hành Xóa Tài Khoản.

Bước 2: Xem lại và xác nhận chi tiết tài khoản, bao gồm mọi tài khoản phụ liên quan và tài sản còn lại. Vui lòng đảm bảo hiểu hậu quả của việc xóa tài khoản của bạn trước khi nhấn vào Xác Nhận.

Bước 3: Hoàn thành quy trình xác minh bảo mật như thông báo.

Tài khoản của bạn đã bị xóa thành công và bạn không thể đăng nhập được nữa.

